cho thuê mascot – mẫu mã đa dạng – giá rẻ

Cho thuê mascot giá rẻ tại hà nội. Với đa dạng các tạo hình linh vật độc đáo, ngộ nghĩnh. Chúng thu hút các em nhỏ thiếu nhi ở những nơi đông đúc. Cung cấp mascot, linh vật biểu diễn, người mặc đồ thú giá rẻ,…là những dịch vụ quen thuộc mà mọi người thường sử dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, event activation của công ty. Nhằm mục tiêu gây sự chú ý của khách hàng tham quan về vị trí gian hàng, booth của mình.

Cung cấp mascot pikachu mô hình đẹp nhất hà nội

mascot picachu
Ngày nay hầu hết các chương trình sự kiện chạy activation với sự xuất hiện của các dịch vụ cung cấp PG thường không thể thiếu các anh chàng mascot vui vẻ, ngộ nghĩnh đi kèm nhằm mang lại sự thu hút đặc sắc nhất đối với khách hàng dạo các gian hàng sự kiện. Đặc biệt, các chú mascot hay linh vật mascot, người mặc đồi thú này thường là tâm điểm chú ý và lui tới của các em bé thiếu nhi mỗi khi nhìn thấy. Cùng với sự hòa đồng, hoạt bát qua những điệu bộ của ngôn ngữ hình thể, các mascot đã giúp các em thiếu nhi quyến luyến và tập trung quây quần bên cạnh các booth, gian hàng này.
mascot sư tử

Dịch vụ cung cấp mascot cho sự kiện chuyên nghiệp tại hà nội

mascot lon sữa
mascot ong vàng
Các linh vật, mascot, thú bông ngaỳ càng được chú ý nhiều hơn. Đối với các chương trình quảng cáo các sản phẩm mới của các công ty : Thực phẩm, thức ăn nhanh như xúc xích, xà nách, sữa tươi, mì gói, cháo dinh dưỡng, nước yến,…Dịch vụ cho thuê mascot, cho thuê đồng phục mascot. Cho thuê PB mặc mascot trở nên thu hút hơn trong các chương trình hoạt náo. Sampling cho khách hàng trong các trung tâm thương mại, siêu thị và các chợ,… Nếu bạn có nhu cầu thuê mascot cho sự kiện. Thuê mascot cho tiệc sinh nhật, trung thu, thiếu nhi… hay cho một sự kiện hoạt náo ở công cộng để thu hút khách. Hảy nhấc máy lên và gọi cho chung tôi. Dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ tại hà nội hân hạnh phục vụ quý khách hàng. HOTLINE : 097 3824 086 >>>> Sản phẩm tham khảo https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *