May mascot theo yêu cầu, chuyên nghiệp

Dịch vụ may mascot, cho thuê mascot tùy chỉnh

Tại Xưởng may mascot Thanh Hằng, chúng tôi biết rằng linh vật của bạn là một khoản đầu tư có giá trị. Đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn với công chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Để cung cấp cho bạn các dịch vụ linh vật tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Trong nhiều năm qua, chúng tôi không chỉ tạo ra một số linh vật và phụ kiện linh vật đáng yêu. Mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng, hạng nhất, chuyên nghiệp. Như làm sạch / sửa chữa, lưu trữ an toàn và tài năng chuyên nghiệp.
mascot minion

Dịch vụ linh vật tùy chỉnh của chúng tôi

Mascot Thanh Hằng cung cấp nhiều việc hơn là chỉ thiết kế và tạo ra linh vật hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ linh vật chuyên nghiệp cho các khách hàng. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Truyền cảm hứng cho tinh thần học đường. Hoặc có được những người hâm mộ đằng sau đội của bạn. Dưới đây là danh sách các dịch vụ linh vật tùy chỉnh của chúng tôi: mascot cgv

Dịch vụ may mascot, cho thuê mascot theo yêu cầu

Trong những năm qua, Mascot Thanh Hằng đã cung cấp hàng ngàn linh vật. Cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ các sự kiện lớn của công ty và các sự kiện từ thiện. Đến việc mở cửa hàng và ngày càng được đánh giá cao. Chúng tôi là cơ sở chuyên may mascot, cho thuê mascot tại Hà Nội theo các yêu cầu có sẵn của bạn.
May mascot gà con theo yêu cầu
Chúng tôi cố gắng phù hợp với nhu cầu của cơ sở khách hàng của chúng tôi. Vvới các sự kiện liên quan đến thương hiệu, sở thích và mục tiêu của họ. Tại Mascot Thanh Hằng, chúng tôi liên tục cập nhật lịch sự kiện. Và thu thập thông tin cho khách hàng. Một khi khách hàng của chúng tôi đã chọn một sự kiện, lễ hội, diễu hành, vv. Các bánh xe thực sự bắt đầu lăn.  Mỗi chi tiết từ nhỏ nhất, chúng tôi làm việc chặt chẽ với cả khách hàng. Và nhà tổ chức sự kiện để đảm bảo liên lạc rõ ràng và trôi chảy.

Dịch vụ diễn viên linh vật (Trình diễn )

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc linh vật của bạn đại diện cho thương hiệu của bạn tại một sự kiện là thu hút khán giả của bạn. Tại mascot Thanh Hằng, chúng tôi tự hào về đội hình xuất sắc của mình. Gồm các diễn viên, linh vật chuyên nghiệp được tôn trọng gọi bằng bất cứ tên nào bạn muốn. Mạng lưới các diễn viên linh vật chuyên nghiệp ấn tượng của chúng tôi đang lan rộng khắp Hà Nội và các tỉnh thành!
May mascot, cho thuê mascot picachu 
Tất cả các diễn viên,của chúng tôi đều có nhiều năm biểu diễn mascot. Và nhiều người đã gắn bó với công ty trong nhiều năm! Chúng tôi đích thân phỏng vấn và chọn tất cả các diễn viên. Diễn viên của chúng tôi có những đặc điểm chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng cũng như nền tảng của họ trong giải trí. Chúng tôi đảm bảo tất cả các diễn viên, người biểu diễn của chúng tôi đều được đào tạo đầy đủ về cách hành động, di chuyển. Và tương tác với các nhóm tuổi khác nhau và các chủ đề sự kiện.

Dịch vụ vệ sinh mascot( làm sạch mascot)

Mascot của bạn là một đại diện của bạn, trường học, nhóm, thương hiệu, tên công ty hoặc tổ chức của bạn. Mascot của bạn đang ở tuyến đầu tương tác với mọi người thay mặt bạn. Đó là lý do tại sao việc chăm sóc đúng cách một tài sản có giá trị như vậy là rất quan trọng! Nếu mascot của bạn trông mệt mỏi, mòn mỏi và cũ kỹ, điều đó nói gì về thương hiệu của bạn? Tại mascot Thanh Hằng, chúng tôi có thể cung cấp cho nó cách làm sạch mascot thích hợp. mascot sóc cáo

Làm sạch mascot

Ở đây việc làm sạch mascot cũng quan trọng đối với chúng tôi như tạo ra một mascot . Mỗi mascot nhận được một mức độ quan tâm chuyên nghiệp vượt trội. Từ một trong nhiều thành viên nhóm có kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi. Sau khi nhận được mascot, mascot của bạn được làm sạch. Mascot của bạn sẽ được làm sạch sâu từ đầu đến chân, bao gồm tất cả những khu vực khó tiếp cận.
mascot robot Chúng tôi sẽ làm sạch đầu bên trong và bàn chân được thực hiện bằng tay. Cho đến khi chúng tôi hài lòng rằng người biểu diễn tiếp theo trong linh vật sẽ an toàn trước mọi vi khuẩn trước đó. Giống như cách các bà mẹ giữ cho con mình sạch sẽ. Sau khi rửa linh vật của bạn được treo lên không khí khô, nơi chúng cứ lắc lư suốt đêm và trò chuyện với nhau. Sau đó nhẹ nhàng chải và tạo điều kiện cho chúng trở lại sự tỏa sáng hoàn toàn mới và nụ cười lấp lánh.

Liên hệ với chúng tôi – May mascot Thanh Hằng

Bằng cách lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn. Và tham khảo ý kiến ​​với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi làm việc để tạo ra một nhân vật trông tuyệt vời. Cảm thấy tuyệt vời và làm việc tốt trong môi trường của nó. Từ những câu hỏi ban đầu đến sản phẩm cuối cùng. Quy trình sản xuất của chúng tôi thường mất vài ngày. Nếu cần linh vật của bạn vội vàng? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Xưởng may mascot Thanh Hằng, chúng tôi có thể sắp xếp cho các đơn đặt hàng gấp!

website : https://mascotthanhhang.com

HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086 Email: thubongthanhhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *