May mascot – Mascot cho thương hiệu

May mascot cho thương hiệu

May mascot cho thương hiệu? Trong những năm gần đây, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những hình thức marketing mới lạ. Tạo được ấn tượng trong tâm trí của người tiêu dùng. Một trong những hình thức được các doanh nghiệp ưa chuộng chính là sử dụng mascot. Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, và các dịch vụ của doanh nghiệp. Mascot không chỉ đại diện cho bản sắc của doanh nghiệp mà còn giúp thu hút được nhiều khách hàng. Nhiều mascot đã trở thành biểu tượng, linh hồn của các công ty.
May mascot cho thương hiệu Bia Sài Gòn
Mascot đại diện có rất nhiều ứng dụng trong marketing . Là công cụ mạnh mẽ giúp thương hiệu gắn kết cảm xúc với khách hàng. Và chiếm thiện cảm từ các khách hàng tiềm năng. TVC quảng cáo cũng là một địa hạt mà mascot được ứng dụng rộng rãi và phát triển mạnh mẽ.
May mascot picachu

Mascot thương hiệu

Mascot thương hiệu là một khái niệm khá quen thuộc đối với thương hiệu. Đây là đại diện hình ảnh của thương hiệu. Có thể được tạo nên từ động vật, con người hay đồ vật được nhân hóa. Nó có thể đi kèm (đôi khi là thay thế) logo, là công cụ mạnh mẽ giúp thương hiệu gắn kết cảm xúc và thu hút khách hàng tiềm năng.

Khi nào nên may mascot thương hiệu?

  •  Khi muốn nhận diện thương hiệu tốt hơn. Brand Mascot là một công cụ hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. TVC quảng cáo của Beeline với hình ảnh gà con đã được 78% người dùng nhận biết chỉ sau 2 tháng ra mắt.
  •  Khi muốn tăng sức cạnh tranh, Brand Mascot sẽ giúp thương hiệu trở nên khác biệt với đối thủ. – Khi muốn cá nhân hóa sự tương tác với khách hàng. Nhất là trong những ngành khô khan như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, Brand Mascot sẽ đem đến hình ảnh -gần gũi, thân thiện với khách hàng hơn. – Khi cần hỗ trợ và làm cụ thể hóa các ý tưởng phức tạp. A picture is worth a thousand words – 1 hình tượng làm ra có thể thay cho ngàn lời nói.
May mascot cho thương hiệu sữa Mộc Châu

2. “Chống chỉ định” may mascot thương hiệu:

Thực tế, không phải tất cả doanh nghiệp đều thực sự cần brand mascot. Ví dụ như: –  Khi chưa xác định được khách hàng mục tiêu. Khi đó, rất khó để tạo ra một Mascot phù hợp với thương hiệu. Hơn nữa để đưa mascot đó đến mass market sẽ tốn nhiều chi phí để truyền thông ở nhiều kênh khác nhau. – Nếu công ty sở hữu nhiều sản phẩm, mà mỗi dòng xứng đáng có được thương hiệu riêng, khi đó có thể tạo Product Mascot thay vì Brand Mascot. –  Cuối cùng, khi sản phẩm chưa được cải thiện tối đa. Không nên cố gắng tạo ra mascot vì suy cho cùng muốn có được Mascot tốt trước tiên phải có sản phẩm tốt. mascot brown

3. Làm thế nào để may mascot thương hiệu phù hợp?

Xác định khách hàng mục tiêu và đặc điểm của họ. Mascot tạo ra phải có liên kết và đảm bảo hướng đến đúng đối tượng. Ví dụ chuột Mickey hay Ronald McDonald là những nhân vật rất gần gũi với trẻ em. Mascot được tạo ra nên tương thích với sản phẩm và phù hợp với bản chất của công ty. Ví dụ hình ảnh con rùa chắc chắn không phải là Mascot phù hợp trong ngành xe hơi.
May mascot thương hiệu ama theo yêu cầu
Nhiều người cho rằng những ngành hàng dành cho trẻ em, hay giới trẻ mới phù hợp sử dụng mascot. Trên thực tế, ngay cả những ngành hàng vốn được coi là cần sự “nghiêm túc” như tài chính, ngân hàng cũng sử dụng các linh vật đại diện vô cùng thân thiện và hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Xưởng may mascot Thanh Hằng HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086 Email: thubongthanhhang@gmail.com https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *