May mascot theo yêu cầu – Quy trình may mascot

Xưởng may mascot Thanh Hằng có trụ sở tại Hà Nội. Sản phẩm đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi bán, cho thuê mascot

Giai đoạn đầu phê duyệt sản xuất

Ngay sau khi linh vật của bạn chuyển sang lịch trình sản xuất. Bạn sẽ nhận được một bản phác thảo kỹ thuật. Điều này cung cấp cho bạn các phép đo tỷ lệ nhân vật của bạn. Để xác nhận rằng chúng tôi đang xây dựng một nhân vật có kích thước phù hợp với bạn. Bản vẽ này sẽ được sử dụng làm tài liệu tham khảo kích thước. Khi điêu khắc nhân vật của bạn, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng. Điều quan trọng là đưa bạn vào phần này của quá trình thiết kế.
May mascot heo theo yêu cầu
Đôi khi nó rất hữu ích vào thời điểm này. Để bạn lấy ra một thước dây và kéo dài nó ra để hiểu rõ hơn về kích thước mà nhân vật của bạn sẽ trở thành. Hãy nhớ rằng các phép đo trên bản phác thảo kỹ thuật chỉ ra các phép đo bên ngoài. Chứ không phải của các phép đo. Rốt cuộc, linh vật có thể có rất nhiều phần đệm bên trong. Một linh vật có vòng eo 65 sẽ không nhất thiết có thể chứa một người biểu diễn có vòng eo 65.

Phê duyệt màu sắc và vật liệu may mascot

Dựa trên sự tư vấn của chúng tôi với bạn. Chúng tôi nguồn và mua vật liệu cho nhân vật của bạn. Chúng tôi gửi cho bạn hình ảnh của các vật liệu này để bạn chấp thuận. Trước khi chuyển sang sản xuất chính thức. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi các màu cụ thể (số Pantone). Chúng tôi sẽ có thể hiển thị các màu này cạnh các vật liệu tiềm năng. Nếu thời hạn của bạn cho phép thêm thời gian. Chúng tôi thậm chí có thể gửi mẫu vải cho bạn để bạn xem xét.
May mascot Thanh Hằng

May mascot của bạn

Tại thời điểm này trong quá trình. Linh vật của bạn được chế tạo bởi đội ngũ các nghệ nhân tài năng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Các mẫu tùy chỉnh được phác thảo. Các vật liệu và bọt khác nhau được cắt, khâu và điêu khắc bằng tay để tạo ra nhân vật sẽ trở thành linh vật của bạn! Khi các bộ phận khác nhau làm việc với nhân vật linh vật của bạn. Người quản lý tài khoản của bạn sẽ tiếp tục gửi cho bạn thông tin cập nhật và về phía sau những bức ảnh chụp ảnh để giữ bạn trong vòng lặp. Đôi khi các linh vật trông kỳ lạ khi chúng ở dạng mảnh. Nhưng thật gọn gàng khi nhìn trộm sau tấm màn! Phản hồi của bạn luôn được hoan nghênh, và thậm chí được khuyến khích.

Hoàn thành và phê duyệt cuối cùng

Khi linh vật của bạn hoàn tất, chúng tôi sẽ có người mô hình nhân vật của bạn cho bạn. Và người quản lý tài khoản của bạn sẽ gửi cho bạn ảnh từ mọi góc độ, cùng với một video clip ngắn. Lần đầu tiên nhìn thấy linh vật của bạn trở nên sống động là rất thú vị! Thông thường, chúng tôi sẽ có thể gửi nhân vật của bạn. Ngay sau khi bạn gửi phê duyệt cho những bức ảnh cuối cùng của họ. Bởi vì bạn đã tham gia ở mọi giai đoạn, nên không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, xin vui lòng cho chúng tôi biết!
May mascot Thanh Hằng

Chuyển

Sau khi phê duyệt và nhận được khoản thanh toán cuối cùng. Chúng tôi sẽ gửi nhân vật hoàn thành của bạn cho bạn. Người quản lý tài khoản của bạn sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi và bộ phận vận chuyển của chúng tôi sẽ theo dõi linh vật của bạn cho đến khi nó đến trước cửa nhà bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đã nhận được linh vật của mình theo thứ tự tốt và chúng tôi sẽ có sẵn cho bất kỳ câu hỏi nào sau lần thử đầu tiên của bạn. Nhưng đây sẽ không phải là lần cuối cùng bạn nghe từ chúng tôi! Chúng tôi thực sự muốn bạn được hạnh phúc, và chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn; đó là lý do tại sao chúng ta luôn chỉ là một cuộc gọi điện thoại!

Hỗ trợ xuất sắc

Chúng tôi sẵn sàng làm việc khi linh vật của bạn đã hoàn thành và thuộc quyền sở hữu của bạn! Linh vật của chúng tôi được bảo hành, nhưng ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm. Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ xuất sắc của mình và chắc chắn sẽ cung cấp cho mọi khách hàng một hướng dẫn chăm sóc và làm sạch chi tiết, với những gợi ý hữu ích về việc thiết lập chương trình linh vật của riêng bạn. Bạn cũng có thể tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho bạn với các bài viết chi tiết về tạo hình, cũng như lời khuyên, câu đố và gợi ý biểu diễn! Hơn nữa, chúng tôi duy trì một bộ phận làm sạch và bảo trì dịch vụ đầy đủ để đảm bảo rằng bạn có nhiều hỗ trợ như bạn cần trong suốt cuộc đời linh vật của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi: HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086 Email: thubongthanhhang@gmail.com website : http://thuemascot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *