May mascot theo yêu cầu tại Hà Nội

Cửa hàng may mascot theo yêu cầu của bạn

Từ nhiều năm qua, tại xưởng may mascot theo yêu cầu – mascot Thanh Hằng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay. Cho các dịch vụ thiết kế, sản xuất, đào tạo và biểu diễn linh vật trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành. Mục đích của chúng tôi để đổi mới đảm bảo tư duy vượt trội. Khi tạo ra trang phục, đạo cụ và phụ kiện linh vật tùy chỉnh. Chúng tôi cũng cam kết trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn. Cho dù đó là khách hàng, nhân viên hay cộng đồng của chúng tôi. Kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là linh vật. Nhưng niềm đam mê thực sự của chúng tôi là mong muốn không ngừng cải tiến và đổi mới.

May mascot Thanh Hằng
Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn linh vật cho các trường học, thể thao. Ccơ quan chính phủ, phi lợi nhuận, công viên chủ đề, nhà hát …. Và nhiều khách hàng doanh nghiệp cho ra mắt sản phẩm mới và các chiến dịch tiếp thị trải nghiệm. Chúng tôi đã vinh dự được làm việc với một danh sách dài các khách hàng đáng chú ý. Liên lạc với chúng tôi và để chúng tôi phục vụ bạn!

Trang phục linh vật & Dịch vụ thiết kế tùy chỉnh

Tại Xưởng may mascot Thanh Hằng, chúng tôi thiết kế và may mascot theo yêu cầu. Phục vụ cho các trường học, doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức từ thiện, sự kiện. Và nhiều hơn nữa ở Hà Nội, các tỉnh lân cận và bất cứ nơi nào khác trên toàn quốc! Chúng tôi là một nhà sản xuất linh vật. Có nghĩa là trang phục tùy chỉnh phản ánh các yêu cầu dự án chính xác của bạn. Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất linh vật tùy chỉnh. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và kỹ thuật xây dựng linh vật sáng tạo nhất để tạo ra trang phục nhân vật với tác động rất lớn. Trang phục linh vật được chứng minh là một hình thức tiếp thị hiệu quả. Và một nhân vật được thiết kế tùy chỉnh có thể củng cố bản sắc thương hiệu của bạn. Và có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho khoản đầu tư của bạn. Một linh vật tùy chỉnh được thiết kế tốt, chất lượng cao. Được xây dựng bởi một nhà sản xuất linh vật có uy tín, thu hút khán giả của bạn theo cách không thể đạt được bằng các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Linh vật được làm bằng gì?

Linh vật có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Nó thực sự phụ thuộc vào trang phục và nhà sản xuất. Các vật liệu khác nhau được sử dụng cho ngoại hình khác nhau, mức độ hao mòn khác nhau, môi trường thời tiết khác nhau, vv. Hầu hết các linh vật của chúng tôi được làm từ sự kết hợp của vải và bọt. Trong khi các thành phần chi tiết khác nhau của linh vật như mắt, lưỡi, v.v … . Thường được làm từ một loại nhựa hoặc cao su đặc biệt.

Bọt

Bọt chúng tôi sử dụng cho các linh vật của chúng tôi từ rất cứng (thường được sử dụng cho bàn chân và đầu) đến rất linh hoạt (được sử dụng cho những thứ như bộ đồ lót). Tất cả các bọt của chúng tôi đều thoáng khí và nhẹ trong khi không giữ được hơi ẩm. Không khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bọt thường được sử dụng cho đầu và chân của các linh vật của chúng tôi. Bọt này rất đậm đặc và bền và không hấp thụ độ ẩm, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được lau sạch sau khi sử dụng.  Chúng tôi kẹp lớp bọt nhẹ này giữa các lớp lưới thể thao để đảm bảo trang phục vẫn thoáng khí cho người mặc. Bọt này không hấp thụ độ ẩm để cho phép thoải mái, nhưng nó có thể được đưa vào máy giặt và khô rất nhanh vì nước chảy qua ngay!

Vải

Khi nói đến vải, chúng tôi cũng cố gắng sử dụng các chất liệu thoáng khí nhẹ, lưu ý đến sự thoải mái của người mặc trang phục. Các loại vải khác nhau mà chúng tôi sử dụng bao gồm lông thú giả / lông cừu, lông cừu (muppet), lông cừu Bur-fab (Veltrex), vải thun poly / cotton và vải thun nặng. Chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ loại vải nào sẽ mang lại cho chúng tôi vẻ ngoài mà bạn muốn, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ hy sinh về chất lượng. Có những vật liệu không nên được sử dụng trên linh vật?Tại xưởng may mascot theo yêu cầu của chúng tôi không bao giờ sử dụng bọt bọc, sợi thủy tinh hoặc bất kỳ sản phẩm giấy nén nào khi chế tạo linh vật. Những vật liệu này quá nặng, quá mỏng manh, quá độc hại hoặc chúng không có khả năng chống ẩm, do đó làm cho chúng trở thành nơi sinh sản tuyệt vời cho vi khuẩn. Những vật liệu này cũng không được chế tạo để chống lại sự hao mòn của linh vật. Để bắt đầu đưa thương hiệu của bạn vào cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi – http://thuemascot.com. Một trong những chuyên gia về Linh vật của chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm thông tin. Nếu bạn muốn báo giá, vui lòng bao gồm càng nhiều chi tiết càng tốt để đánh giá chính xác nhất. HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086 Email: thubongthanhhang@gmail.com website : https://mascotthanhhang.com Một số sản phẩm của chúng tôi: May mascot, mascot đã làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *