may mascot uy tín, chất lượng tại Hà Nội

May Mascot để làm gì? May mascot cho buổi ra mắt, khai trương hay phát động chương trình. Để kích cầu trong các sự kiện sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn. Nhưng làm thế nào để tổ chức sự kiện thành công, gây ấn tượng tốt đối với công chúng mục tiêu? Thực tế hiện nay có rất nhiều chương trình, diễn ra hầu khắp các ngày trong năm. Vì thế, nếu bạn không khác biệt, có thể mọi cố gắng của bạn đều đổ xuống sống xuống bể. Để tạo ấn tượng tốt đối với người xem, chọn may mascot đang là phương án mà nhiều tổ chức tìm tới.
mascot minion Như chúng ta đã thấy, sự cạnh tranh trong thị trường hiện nay ngày càng đa dạng, phức tạp. Ở bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, nếu không nghĩ mới, làm khác đi, bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ chạy trước, khách hàng bỏ quên. Chính vì điều này, khá nhiều đơn vị đang đặt may Mascot để làm thương hiệu. Việc các nhân vật hoạt hình hoặc giả định theo ý tưởng thiết kế, với hình dáng kích thước lớn, màu sắc bắt mắt đang trở thành điểm gây ấn tượng lớn.
mascot gà Đây là cách nhắc nhớ, tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu rất tốt. Bạn biết đấy, hằng ngày trung bình một người tiếp cận từ 50-150 thông tin khác nhau dù vô tình hay hữu ý. Vì thế, để không “lạc trôi” mất trong biển thông tin đó, đọng lại ở tâm trí khách hàng, dùng Mascot sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn hơn bao giờ hết.

Các yếu tố để đặt may mascot đẹp và ấn tượng

Để có một mẫu mascot đẹp và ấn tượng cần phải trải qua quá trình thiết kế và sản xuất rất công phu. Và không phải xưởng may mascot nào cũng có thể sản xuất ra những mẫu mascot đạt chất lượng và tiêu chuẩn theo thẩm mĩ của khách hàng. Một vài yếu tố để đánh giá sự ấn tượng của mascot đó là thiết kế và quy chuẩn may. Thiết kế đẹp, đường nét may chuẩn xác, mới có thể đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các yếu tố để đặt may mascot đẹp và ấn tượng

Sự tinh tế trong thiết kế mẫu may mascot

Nhu cầu may mascot, thuê mascot ngày một tăng cao. Do vậy có rất nhiều địa chỉ tự sản xuất các mẫu mascot nhỏ lẻ. Không đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc làm cho có mà không có sự chuyên nghiệp. Và đặt tâm huyết vào sản phẩm nên mẫu mã sơ xài không gây được thiện cảm với khách hàng. Để có được sự thích thú từ khách hàng, trước tiên Mascot cần được trau chuốt về tạo hình. Hình dáng càng giống với thực tế thì càng thu hút được ánh nhìn của người xem.
mascot kem Tại xưởng sản xuất Mascot Thanh Hằng. Trước khi sản xuất mascot thì tùy theo yêu cầu của khách hàng mascot được đội ngũ kỹ thuật phác thảo tay hoặc lên thiết kế 3D trước. Để khách hàng có được cái nhìn tổng quát sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ như thê nào. Khi có sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành gia công sản phẩm.  Cũng chính vì thế nên mascot Thanh Hằng dám khẳng định và cam kết với khách hàng mascot sản xuất ra giống từ 95-98% so với mẫu.
   

Sự tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình hoàn thành sản phẩm

Sự tinh tế trong từng sản phẩm luôn mang lại hiệu quả rất cao. Đặc biệt, trong thời kì Mascot đang trở thành xu thế với sự ra đời của quá nhiều cơ sở nhỏ lẻ. Một trong những điều để tạo ra Mascot luôn được mascot Thanh Hằng chú ý đó là tỉ mỉ trong từng đường nét may. Đội ngũ nhân công của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mascot. Họ được đào tạo kĩ lưỡng đến từng đường kim mũi chỉ. Do đó mà mỗi sản phẩm của mascot Thanh Hằng ra mắt đều có những nét đặc trưng riêng và toán lên được sự tinh tế trong mỗi sản phẩm.

Chọn mascot theo đúng mục đích sử dụng

Thêm một đặc điểm mà ít ai để ý tới đó là Mascot sản xuất ra phải đáp ứng được tất cả những mục đích sử dụng. Bạn cần biết rõ mình đang sử dụng nhằm mục đích gì. Và hoàn cảnh phù hợp như thế nào để sử dụng mascot cho đúng cách. Chẳng hạn trong bữa tiệc của đêm Noel, thay vì việc sử dụng mẫu mascot ông già Noel. Bạn lại sử dụng mẫu mascot chú gấu. Điều này chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả cao.
mascot tôm
Bạn nên mua bộ Mascot có thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế sắc nét để sử dụng cho những sự kiện quan trọng quy mô lớn. Đối với các sự kiện diễn ra ngoài trời thì nên sử dụng các loại mascot thoải mái,nhẹ nhàng và có kết cấu thoáng mát. Còn đối với các sự kiện tại siêu thị,trung tâm thương mại quý khách nên chọn các mẫu mascot có màu sắc bắt mắt,hình dáng ấn tượng nhằm lôi kéo trẻ em và gây được sự chú ý với khách hàng. Bằng cách lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn. Từ những câu hỏi ban đầu đến sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086

Email: thubongthanhhang@gmail.com

website : https://mascotthanhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *