Thuê mascot tại Hà Nội

Xu hướng thuê mascot hiện nay

Mascot đã trở nên thông dụng hơn trong đời sống thường ngày. Chính vì vậy, việc thuê mascot hay may mascot ngày càng phổ biến. Mascot ( linh vật quảng cáo ) thường được sử dụng như là một nhân vật đại diện cho một công ty, một doanh nghiệp, cửa hàng hay một sản phẩm nào đó… Trong môi trường kinh doanh tùy theo chiến lược định vị. Mascot có thể là hình ảnh đại diện cho doanh nghiêp. Chẳng hạn sữa Vinamilk sử dụng biểu tượng đại diện là hình ảnh con bò sữa, hãng phim Disney gắn liền với hình ảnh chú chuột Mickey… Các hình mẫu “linh vật” được xuất hiện trong những TVC quảng cáo. Hay những sự kiện lớn của các nhãn hàng đem lại sự nhận diện rất cao cho thương hiệu. Hãng bia Sài Gòn may mascot hình lon bia để quảng cáo Sử dụng linh vật để gắn liền với thương hiệu ngày càng được nhiều các nhà làm marketing hay branding lưu ý xem xét tới. Vì những lợi ích rất lớn khi sử dụng mascot và linh vật đại diện. Như: tạo sự ấn tượng cho thương hiệu, dễ để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đạt được 2 yếu tố trên cũng là mục đích tối cao của các nhà làm thương hiệu.

May mascot, thuê mascot cho quảng cáo

Về khía cạnh quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp hay hình thức hỗ trợ marketing thì sử dụng Mascot là một giải pháp vô cùng hiệu quả bởi vì: Chi phí sử dụng mascot thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo thông thường. Mascot dễ dàng thu hút được đông đảo khách hàng trong các khu vực công cộng. Mascot mang biểu tượng, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở thành linh vật đại diện của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng. Tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, cũng như mang đến liên kết đối với khách hàng mục tiêu, kích thích họ mua hàng. Mang đến sự sinh động cho hình ảnh của doanh nghiệp, tạo ra sức sống trẻ trung, tươi tắn, mang đến nhiều ý nghĩa của sự vươn lên.
mascot bia sài gòn
Nhận thức được lợi ích của linh vật đại diện, ngày càng có nhiều thương hiệu sử dụng nó như hình ảnh đại diện để truyền thông. Vì vậy, thì trên thị trường cũng dần xuất hiện rất nhiều công ty, chuyên mua bán và cho thuê mascot. Nhưng rất nhiều người có nhu cầu phần nào cũng e ngại và dè chừng về chất lượng sản phẩm. Vậy nên lựa chọn địa chỉ để thuê mascot, may mascot nào để có thể yên tâm và thoải mái?

Xưởng may mascot, cho thuê mascot theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mascot, cho thuê mascot trên thị trường. Mascot Thanh Hằng mang đến cho bạn những sản phẩm Mascot đẹp y như thật. Chưa một khách hàng nào không hài lòng về chất lượng sản phẩm mà mascot Thanh Hằng cung cấp. Không phải bỗng nhiên, các sản phẩm mascot của chúng tôi cung cấp lại được đánh giá cao như vậy, đó là bởi: – Tất cả các sản phẩm Mascot do Mascot Thanh Hằng sản xuất đều được thiết kế 3D sau khi nhận được yêu cầu khách hàng. Vì thế, khách có thể dễ dàng hình dung được kiểu dáng Mascot của mình sẽ như thế nào. Từ đó, có phương án điều chỉnh cho phù hợp nhất. – Tất cả vật liệu sử dụng may Mascot đều đảm bảo an toàn với người sử dụng. Và bền lâu vượt trội. Chất liệu được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. – Sản phẩm mascot của chúng tôi luôn chú trọng việc đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Màu sắc bắt mắt, dễ dàng thu hút ánh nhìn. Nếu bạn có nhu cầu thuê Mascot chất lượn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết. Hãy thử một lần cảm nhận sự khác biệt bởi thử nghiệm táo bạo. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi sử dụng sản phẩm của Mascot Thanh Hằng

HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086

Email: thubongthanhhang@gmail.com

website : http://mascotthanhhang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *