may mascot theo yêu cầu, mẫu đang thịnh hành hiện nay

Mẫu may mascot trái cây

mascot dâu tây Mẫu may mascot trái cây thường mang đến sự tươi trẻ và màu sắc bắt mắt. Các nhà thiết kế của chúng tôi lấy cảm hứng thiết kế từ trái cây, rau quả… Thức ăn nhanh như bánh mì kẹp thịt và pizza. Và bất kỳ trang phục liên quan đến thực phẩm nào khác.  Ngoài ra, do không thể thêm một đầu có thể tháo rời vào các thiết kế. Chúng tôi lắp đặt quạt thông gió tích hợp để giữ cho người bên trong được thoáng khí và làm mát tốt. Danh mục này có các loại mascot như mascot dứa, mascot quả cam, mascot chuối… Các trang phục thức ăn nhanh khác như bánh mì kẹp thịt và bộ đồ linh vật hot dog nổi tiếng khắp các đường phố gần các điểm dừng thức ăn nhanh. Nơi họ sẽ thường nhảy và mở ra cho mọi người ăn. Trang phục cho bán hàng khuyến mại nhà hàng thức ăn nhanh không nên cồng kềnh và nóng. Họ nên dễ dàng mang theo khi cố gắng đẩy doanh số. Xem qua trái cây và trang phục linh vật thức ăn nhanh của chúng tôi.

May mascot nhân vật

Đây là những bộ đồ linh vật lấy cảm hứng từ các nhân vật khác nhau và vai trò của họ trong xã hội. Trang phục linh vật của con người rất đa dạng ở chỗ có rất nhiều nhân vật. Và thuộc tính vai trò có thể được thiết kế thành trang phục. Có những bộ trang phục sao chép hiệp sĩ, chiến binh, siêu anh hùng, nhà khoa học,. Phi hành gia, bác sĩ, thuyền trưởng và thậm chí là ông già Noel.
mascot honda Dù thiết kế trang phục là gì, chúng tôi có bạn bảo hiểm. Các nhà sản xuất linh vật tự hào về thể loại linh vật con người đa dạng của nó. Và chúng tôi mong muốn phát triển danh mục đầu tư của chúng tôi với bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng vải mềm hoặc lông thú giả tốt nhất khi sản xuất trang phục linh vật của chúng tôi. Đảm bảo rằng bộ đồ có hệ thống thông gió hoặc làm mát thích hợp cho nhiệt độ làm việc phù hợp. Bộ đồ cũng có lớp đệm bên trong mềm mại với lớp lót thể thao chuyên nghiệp. Để chuyển động dễ dàng hơn trong khi biểu diễn. Gửi cho chúng tôi bản phác thảo hoặc thông số kỹ thuật linh vật của con người của bạn. Và chờ đợi một trang phục linh vật được thiết kế độc đáo được thực hiện để đặt hàng.

May mascot thể thao

Đại diện thực sự của tinh thần đồng đội là một linh vật đội. Linh vật là hiện thân thực sự của sự cuồng tín của một đội. Nó kết nối đội trên sân với đội ngoài sân trong một môi trường rất cạnh tranh. Mascot Thanh Hằng tự hào về danh sách dài các linh vật của đội thể thao được tạo ra cho các đội thể thao khác nhau trên toàn quốc. Các linh vật đội thể thao đáng chú ý nhất trong danh mục đầu tư của chúng tôi là trang phục linh vật  thỏ rừng, báo và linh vật gấu.
mascot quỷ đỏ

 Linh vật của đội thể thao

Mascot của chúng tôi sẽ có áo sơ mi, áo hoặc áo khoác có màu sắc chủ đề và huy hiệu của đội. Họ sẽ có găng tay, giày và quần có thể giặt được. Chúng tôi sử dụng vải mềm hoặc lông thú giả tốt nhất khi sản xuất trang phục linh vật của chúng tôi. Đảm bảo rằng bộ đồ có hệ thống thông gió hoặc làm mát thích hợp cho nhiệt độ làm việc phù hợp. Bộ đồ cũng có lớp đệm bên trong mềm mại với lớp lót thể thao chuyên nghiệp để chuyển động dễ dàng hơn trong khi biểu diễn. Bạn có thể nhảy thoải mái trong một trong những linh vật tùy chỉnh của chúng tôi.Đã đến lúc phù hợp và gặp gỡ trên sân, đặt mua một bộ trang phục linh vật của đội thể thao tùy chỉnh cho đội của bạn và trải nghiệm một mùa thể thao thú vị hơn.

HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086

Email: sonvcu@gmail.com

website : http://mascotgreen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *