May mascot giá rẻ – Quy trình thiết kế mascot

Thiết kế mascot – May mascot giá rẻ

Thiết kế linh vật tuyệt vời giống như một bản giao hưởng của những ý tưởng tuyệt vời. Khách hàng là chất xúc tác và từ những ý tưởng tưởng tượng của họ xuất hiện. Các nhà thiết kế linh vật sắp xếp để tạo ra những nhân vật đáng nhớ tồn tại trong trái tim và tâm trí của chúng ta. Nhưng những gì đi vào một thiết kế linh vật tuyệt vời? Làm thế nào là những ý tưởng thô được rèn thành nhân vật cuối cùng? Chúng ta hãy xem cả thiết kế của linh vật hoạt hình và trang phục linh vật.
Linh vật galore!
May mascot giá rẻ – Thiết kế mascot
Đối với một số tổ chức, thiết kế linh vật họ cần không liên quan gì đến một bộ đồ hoặc trang phục vật lý. Những gì họ cần là một linh vật hoạt hình để đại diện chuyên nghiệp cho một sản phẩm . Hoặc dịch vụ hoặc thậm chí là một khái niệm như an toàn.

Những loại linh vật hai chiều này dễ dàng hơn và nhanh hơn để tạo ra.

Vì chúng không yêu cầu trang phục phức tạp phải được thực hiện. Chúng tôi – Xưởng may mascot giá rẻ Thanh Hằng chuyên về dịch vụ thiết kế linh vật hoạt hình có thể giúp bạn. Nhưng làm thế nào để bạn đi từ việc có một ý tưởng cho một linh vật để thực sự có một thiết kế và hoàn thành cho bạn?
May mascot giá rẻ – Thiết kế mascot
TIP QUAN TRỌNG!: Nếu bạn đang thuê một công ty thiết kế linh vật hoạt hình cho bạn. Bạn hãy chọn một công ty, studio hoặc nhà thiết kế có danh mục linh vật vững chắc, thể hiện phong cách linh vật mà bạn đang theo đuổi . Lý do ở đây là hai lần. Thứ nhất, tất cả các nghệ sĩ đều có phong cách riêng mà họ giỏi. (và thường rất khó để họ tạo ra bên ngoài phong cách đó). Thứ hai, nếu bạn thích phong cách của những gì bạn nhìn thấy trong danh mục linh vật của họ thì bạn có một ý tưởng tốt về những gì bạn có thể mong đợi cho linh vật của mình.

Giai đoạn khám phá

Tất cả các linh vật bắt đầu với một cái gì đó chung; một ý tưởng. Ý tưởng của bạn về một linh vật có thể đến từ bạn với tư cách là một cá nhân. Hoặc từ một nhóm hoặc một ủy ban đang muốn biến ý tưởng đó thành một nhân vật hữu hình. Đây là tất cả tốt và bình thường! Một công ty thiết kế linh vật sẽ thực hiện khám phá theo cách riêng của họ. Những gì chúng tôi làm trong Giai đoạn này là cho phép chuyển ý tưởng của bạn cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Với những gì chúng tôi gọi là Nhân vật Planner của chúng tôi. Công cụ lập kế hoạch nhân vật về cơ bản cho phép chúng tôi tải xuống các ý tưởng từ bộ não của bạn (hoặc trí tuệ tập thể).

 Đó là một quá trình đơn giản và dễ dàng.

Thường mất từ ​​năm đến mười lăm phút. Ý tưởng của bạn thiết lập cái mà chúng tôi gọi là Bản tóm tắt sáng tạo của nhóm đối với thiết kế linh vật của bạn. Hãy nghĩ về Bản tóm tắt sáng tạo này như một nhiệm vụ để các nghệ sĩ của bạn hoàn thành. Họ đọc tóm tắt và sau đó làm việc diễn giải các ý tưởng thành các khái niệm nghệ thuật hữu hình cho bạn. Chúng tôi gọi đây là Giai đoạn phác thảo và đó là nơi mọi thứ bắt đầu vui vẻ!

Phác thảo giai đoạn – May mascot giá rẻ

Mỗi công ty thiết kế linh vật hoặc phòng thu xử lý giai đoạn này phác họa trên bản đồ phác họa của bản đồ hay bản vẽ khác nhau.  . Chúng tôi diễn giải ý tưởng của bạn từ Trình lập kế hoạch nhân vật. Và tạo ra một bản phác thảo khái niệm hoàn toàn độc đáo.
May mascot giá rẻ – Thiết kế mascot
Phác thảo thiết kế linh vật cho Giáp Rack Giáp Man Thiết kế linh vật của bạn đi vào cuộc sống theo các cách khác nhau từ các quan điểm hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi yêu thích phương pháp này bởi vì mỗi nghệ sĩ có một quan điểm sáng tạo khác nhau. Và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế linh vật khác nhau ngay lập tức!

Những phác thảo khái niệm

được thực hiện như bạn mong đợi. Chúng được hoàn thành bằng các phương pháp truyền thống. Bằng tay sử dụng bút chì và giấy. Các nghệ sĩ của bạn lấy thông tin trong Công cụ lập kế hoạch nhân vật của bạn và khám phá những chi tiết này trên giấy. Và đừng lo lắng, nếu bạn không chắc có bao nhiêu ngón tay. Hoặc biểu cảm khuôn mặt mà linh vật của bạn nên có. Các nghệ sĩ của bạn rất vui lòng cung cấp đầu vào sáng tạo của họ và cung cấp giải pháp. Bạn có thể cho họ nhiều hoặc ít tự do sáng tạo như bạn muốn. Giống như hầu hết các nhà thiết kế linh vật. Chúng tôi trình bày bản phác thảo khái niệm cho đánh giá của bạn. Từ đó chúng tôi khuyến khích bạn chọn một hoặc trộn và kết hợp giữa chúng. Phản hồi của bạn có thể trông giống như:
  • Giữ đầu từ bản phác thảo A và cơ thể từ bản phác thảo C
  • Chúng tôi muốn thấy một chiếc mũ bảo hiểm hoàn toàn mới!

Trong Giai đoạn Phác thảo

Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện bao nhiêu thay đổi tùy thích. Để khám phá các tùy chọn bạn muốn xem. MIPO: Tự do thực hiện các sửa đổi không giới hạn không phải là điển hình (vâng, chúng tôi đặc biệt như vậy) vì vậy hãy đảm bảo bạn hỏi các nhà thiết kế linh vật của bạn chính sách sửa đổi của họ là gì. Trong Giai đoạn Phác thảo, chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện bao nhiêu thay đổi tùy thích. Để khám phá các tùy chọn bạn muốn xem. MIPO: Tự do thực hiện các sửa đổi không giới hạn không phải là điển hình (vâng, chúng tôi đặc biệt như vậy) vì vậy hãy đảm bảo bạn hỏi các nhà thiết kế linh vật của bạn chính sách sửa đổi của họ là gì.

Khách hàng của chúng tôi yêu cầu

tất cả các loại chỉnh sửa và chúng tôi rất vui lòng cung cấp chúng. Chúng tôi muốn bạn khám phá thiết kế nhân vật của bạn sẽ trông như thế nào theo cách bạn có thể tưởng tượng! Khi một bản phác thảo được thu hẹp, bạn có thể yêu cầu tất cả các loại chỉnh sửa cuối cùng. Đây là những phản hồi điển hình có thể trông như thế nào – Mắt hơi to – Một lập trường quyết đoán hơn – Nụ cười hơi rộng – Nâng cánh tay trái lên một chút Sau khi xem bản sửa đổi này, bạn có thể cổ vũ cho thiết kế linh vật của mình! Khi bạn vui, bạn đồng ý vì bây giờ đã đến lúc tiếp tục và thêm phép thuật thực sự trong Giai đoạn màu!

Pha màu – May mascot giá rẻ

Vì vậy, đây có lẽ là phần yêu thích của tôi trong toàn bộ quá trình thiết kế nhân vật. Đây là nơi bạn thấy khái niệm linh vật phác họa bút chì của bạn thực sự bắt đầu có một cuộc sống của riêng nó. Bản phác thảo thô được vector hóa; đó là một công việc táo bạo có nghĩa là được số hóa thành các điểm và đường thẳng. Các vectơ là tuyệt vời để có thiết kế linh vật của bạn bởi vì chúng cho phép bạn chia tỷ lệ nhân vật của mình nhỏ hoặc lớn như bạn muốn mà không làm giảm chất lượng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng linh vật của mình trong các không gian kỹ thuật số nhỏ như các trang web thông qua các ứng dụng quy mô lớn như xe cộ và biển quảng cáo.

MIPO:

Nếu linh vật của bạn được sử dụng làm phần mở rộng thương hiệu thì đương nhiên mọi yếu tố hiện có của thương hiệu của bạn (màu sắc, logo) sẽ là yếu tố bạn chọn tùy chọn trong giai đoạn màu. Tiếp theo là về việc chọn loại màu (hoặc tô) bạn muốn trên nhân vật linh vật của mình. Khi nói đến màu sắc, có hai tùy chọn để lựa chọn.
May mascot giá rẻ
Kỹ thuật tô màu cho linh vật tùy chỉnh (từ trái sang phải): Phác thảo cộng với độ dốc / bóng, màu phẳng, chỉ độ dốc

Màu phẳng

Một kỹ thuật đã thử và thử nghiệm, màu phẳng cho kết quả trông truyền thống hơn. Phim hoạt hình và truyện tranh của năm qua đã được lấp đầy bằng màu phẳng và kỹ thuật đơn giản này vẫn còn phù hợp như ngày nay khi nói đến việc tô màu linh vật tùy chỉnh của bạn. Vâng, có những người hâm mộ nhìn ra ngoài nhưng không giảm giá hấp dẫn và quan trọng hơn, tuổi thọ của màu phẳng.

Giai đoạn giao hàng

OK, đây là giai đoạn cuối cùng và dễ nhất trong một dự án thiết kế linh vật. Giai đoạn giao hàng là cách nhân vật linh vật hoàn thành của bạn được trao cho bạn, khách hàng. Các công ty thiết kế linh vật khác nhau sẽ xử lý giai đoạn này khác nhau. Chúng tôi chỉ có thể tự nói nhưng chúng tôi đi xa hơn ở đây bằng cách cung cấp linh vật hoạt hình của chúng tôi ở nhiều định dạng tệp vector và bitmap cùng với việc đảm bảo rằng bạn có phiên bản đầy đủ màu sắc đẹp, phiên bản thang độ xám chức năng và màu đen rất linh hoạt và phiên bản màu trắng. Được rồi, đối với một số bạn một linh vật hoạt hình là tất cả những gì bạn cần. Đối với những người khác, đó là lần đầu tiên trong hành trình tạo ra một bộ trang phục vật lý mà bạn có thể mặc! Chúng ta hãy xem quá trình thiết kế cho thiết kế trang phục linh vật! website: mascotthanhhang.com facebook : thú bông thanh hằng Tham khảo hình ảnh Mascot tại xưởng may Thanh Hằng :https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *