Giặt mascot lầy ngay sau 2 ngày

Giặt mascot là gì ?

Giặt mascot là gì ? Mascot là hình ảnh quen được được sử dụng để thu hút, quảng cáo. Quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp, khu du lịch, khu vui chơi, cửa hàng  … Chính vì là đại diện về mặt hình ảnh. Vẻ thẩm mỹ của Mascot cần được quan tâm chú trọng, và chúng ta nên giặt mascot thường xuyên.
Tuy được sản xuất từ các vật liệu hạn chế bám bẩn,  nhưng trong quá trình sử dụng và hoạt động liên tục nhiều giờ liền. Mascot thường lưu giữ nhiều bụi bẩn, mồ hôi.  Đây chính là môi trường thuận lợi cho các khuẩn nấm ký sinh, phát triển. Gây ra các mùi hôi, gây khó chịu, mẫn ngứa da khi tiếp xúc. mascot có cấu trúc gần giống như một chú thú nhồi bông loại to, rỗng ruột. Hay còn gọi là trang phục thú thường được tạo dựa trên các ý tưởng về nhân vật hoạt hình. Hay tạo hình của các vật dụng mang hình ảnh để PR. Chính vì vậy, kích cỡ của Mascot đa phần là lớn nên rất khó để vệ sinh làm sạch. Giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dich vụ giặt mascot để làm sạch chúng.
Giặt mascot tại hà nôi 097 3824 086
 

Dịch vụ giặt Mascot Xưởng may mascot cung cấp. Với các yếu tố vượt trội luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

  • Dịch vụ giặt mascot với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Có đầy đủ kinh nghiệm trong việc làm sạch các sản phẩm dệt, lông thú, vải sợi, tơ tằm …
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc giặt mascot hiện đại.
  • chúng tôi đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp tách vết bẩn theo công nghệ mới . Với dung dịch vệ sinh Mascot có tính năng làm sạch mọi chất liệu bị bám bẩn lâu ngày. Loại trừ mùi hôi, khuẩn nấm ký sinh, không gây hại cho da và bảo vệ sức khỏe của Bạn.
  • Dịch vụ vệ sinh Mascot cung ứng giao nhận tận nhà, cung cấp dịch vụ 24/24. Tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng.  Thời gian giặt nhanh chóng, tiết kiệm thòi gian, chi phí thi công.

Mascot được đảm bảo làm sạch thông qua các khâu chính :

  • Tất cả các bộ phận của Mascot được làm sạch hoàn toàn từ bên trong và ngoài.
  • Bàn chân, đầu và tay và những nơi dễ bám bẩn sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng, thao tác nhiều lần để tách vết bẩn.
  • Tất cả các bộ phận được khử trùng, khử mùi với mùi hương dễ chịu.
  • Phần lông Mascot sẽ được chải kỹ lưỡng, tránh sử dụng các loại máy thô cứng gây rụng lông, khô lông.

Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình giặt Mascot :

–  Hóa chất sử dụng trong quá trình giặt mascot  cần được sử dụng đúng liều lượng và tùy thuộc vào từng loại mascot khác nhau. –  Trong quá trình làm khô mascot tránh phơi dưới trời nắng gắt, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ giặt Mascot, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  097 3824 086

website: mascotthanhhang.com facebook : thú bông thanh hằng Tham khảo hình ảnh Mascot tại xưởng may Thanh Hằng :https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *