Sản xuất mascot – xưởng may tại hà nội

Sản xuất mascot theo yêu cầu

Sản xuất mascot Mascot  không còn lạ lẫm đối với các cửa hàng hay doanh nghiệp. Đây là những dạng linh thú được tạo ra từ hình ảnh logo. những ý tưởng dễ thương nhằm thu hút khách hàng. Chính vì vậy trang phục mascot như một luồng gió mới thổi đến các doanh nghiệp. Muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình, nhưng lại không muốn dùng đến gấu lầy ( brown )
mascot đẹp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may và cho thuê Mascot theo yêu cầu. Vì thấy được sự hiệu quả trong quảng bá thương hiệu cũng như kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự bùng nổ mạnh mẽ khiến cho thị trường này cạnh tranh khá khốc liệt. Và cũng có rất nhiều xưởng may mascot không đạt chất lượng như mong muốn. Hiểu được những khó khăn này xưởng may mascot Thanh hằng nhận thiết kế. Gia công mascot theo yêu cầu của khách hàng.
mẫu mascot moon xinh của hệ thống mầm non

Những hạn chế của xưởng sản xuất Mascot tại Việt Nam

Đội ngũ tay nghề kỹ thuật chưa cao

Các sản phẩm Mascot chưa phổ biến quá nhiều tại Việt Nam. Nên chưa thể có một ngành nghề nào thực sự rõ ràng cho loại hình dịch vụ này. chính vì vậy chưa có trường lớp đào tạo chuyên về dịch vụ thiết kế gia công mascot. Nên kĩ thuật tay nghề còn thấp. Đa số các sản phẩm tạo ra rất khác so với hình ảnh thiết kế. Đó cũng là những hạn chế mà hiện nay chúng ta đang gặp phải.

Sản phẩm tạo ra không đạt yêu cầu

Do chất lượng tay nghề kĩ thuật chưa cao. Thiếu nhiều kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị máy móc lạc hậu. .. Tất cả điều này tạo góp phần tạo nên một sản phẩm với chất lượng kém. Sẽ không đạt yêu cầu của khách hàng, sản phẩm tạo ra bị móp méo. Các đường kim mũi chỉ rời rạc, rất dễ bị hư hỏng.

Lợi ích khi đặt May Mascot. Sản xuất mascot theo yêu cầu tại xưởng may mascot Thanh hằng :

mẫu sản xuất matcot tại xưởng may thanh hăng

kĩ thuật lành nghề chuyên nghiệp

Để cho ra đời những mẫu Mascot vừa đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu của khách. Ngoài nguồn nguyên liệu đạt chuẩn còn cần đến sự trợ lực của yếu tố con người. Với sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Cùng sự tỉ mỉ và khéo léo trong may Mascot. Xưởng may mascot Thanh hằng sẽ mang lại những Mascot đẹp nhất, đáp ứng được cả những yêu cầu của những hàng khó tính nhất. Đồng thời, sự lành nghề còn thể hiện ở óc sáng tạo và cải tiến mẫu mã cho sản phẩm tạo ra nhiều Mascot ấn tượng đẹp. Đó là yếu tố tạo được rất nhiều thiện cảm nơi khách hàng.

Cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến

Song song với yếu tố con người thì yếu tố thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng tại các xưởng may Mascot. Đây là trợ thủ đắc lực cho nhân công có tay nghề. Nếu không có sự hỗ trợ của máy móc cao cấp thì các xưởng may Mascot không thể cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này các máy móc trang thiết bị tại xưởng xưởng may mascot Thanh hằng luôn đầu tư và cải tiến các loại máy tốt nhất hiện nay nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng. Và có giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Chất lượng đồ gấu Mascot tạxưởng may mascot Thanh hằng  nằm trong top những sản phẩm cao cấp nhất. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, là vải lông thú chuyên dùng để may trang phục giữ ấm trên thị trường. Chất liệu bông dãn đều, thông thoáng tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Đồng thời, nguyên liệu được kiểm duyệt kĩ trước khi bắt đầu quy trình may mặc nên không gây ra cho người mặc tình trạng ngứa ngáy hay nổi mẩn vì dị ứng. Khả năng thấm mồ hôi cực tốt chống chọi được cả dưới thời tiết nắng nóng.
mẫu sản xuất matcot tại xưởng may thanh hăng
Đặc biệt: Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng, may theo mẫu ảnh mà khách hàng mang tới, may theo hình tải từ internet về kể cả vẽ tay…. + Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, cam đoan mọi kiểu mascot đều làm được và sẽ làm giống mẫu từ 90% đến mức tối đa + Sản phẩm được may bởi thợ làm mascot có  kinh nghiệm may lâu năm, lành nghề, tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mascot của quý khách hàng, xưởng may mascot Thanh hằng luôn đẩy mạnh tiến độ sản xuất mascot từ 3-10 ngày, tùy số lượng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng để kịp thời phục vụ nhu cầu khách hàng tại thời điểm khách hàng cần thiết cho chương trình event của mình.

Giá may Mascot tại xưởng may Thanh Hằng

Chúng tôi nhận thấy được những tiêu cực của giá may Mascot trên thị trường và luôn tìm cách khắc phục bằng cách đưa ra những sản phẩm uy tín. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng vải lông thú nhập ngoại cao cấp để may Mascot. Bông cao cấp với sợi dệt thông thoáng, co dãn tạo cảm giác nhẹ nhàng, không bí khi mặc. Đồng thời, mức giá cũng rất ưu đãi. Giá may Mascot tại đây dao động trong khoảng từ 200.000 đến 3.000.000 đồng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

liên hệ trực tiếp ngay kĩ thuật tư vấn : 097 3824 086

Sản phẩm tham khảo tại : https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *