MASCOT MÙA LỄ HỘI TRĂNG RẰM

MASCOT THỎ MÙA LỄ HỘI RƯỚC ĐÈN ÔNG SAO

Một năm đã qua, mùa lễ hội trăng rằm mới lại đến. Trung thu là dịp để các em nhỏ vui vẻ, chơi đùa, được chơi lồng đèn, cho bánh kẹo. Lễ hội rước đèn ông sao cũng là dịp để mọi người quây quần bên nhau. Các trường học, cơ quan tổ chức, công ty ráo riết chuẩn bị cho ngày lễ hội trăng rằm. Này nào là các tiết mục văn nghệ, kể chuyện. Mascot mùa lễ là một phần quan trọng. Một trong những tiết mục văn nghệ, hóa trang này thì nhân vật thỏ cũng rất đặc biệt và quan trọng đấy.
Mascot thỏ mùa lễ hội rước đèn ông sao
Khi hóa thân thành nhân vật thỏ bạn có nhiều sự lựa chọn từ đơn giản cho đến tối ưu. Bạn có thể mua mặt nạ thỏ, vẽ mặt thỏ hay cài thỏ… Nhưng các cách này có đem lại cho bạn một hình ảnh Khi hóa trang độc đáo và thành công chưa??? Nếu bạn đang cần sự đặt biệt khi hóa trang thì sẽ có một giải pháp tối ưu cho bạn. Đó chính là sử dụng mascot thỏ để hóa thân thành chú thpr đáng yêu nhất mùa trung thu này..

SỬ DỤNG MASCOT THỎ

Mascot thỏ được sản xuất bằng chất liệu mút xốp và lông thú mịn. Được tạo hình và trang trí đẹp mắt, sắc xảo. Gồm có các phần: đầu, thân, bao tay và giày. Chúng ta có thể nhìn bằng 2 mắt của thỏ. Khi sử dụng linh vật biểu diễn trong các chương trình văn nghệ, hóa trang sẽ tạo được sự chú ý của nhiều người. Hoạt náo và kết nối được mọi người xung quanh Mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ và nhiều người khác nữa. Góp phần tạo nên một đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa và ấm cúng.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP MASCOT MÙA LỄ HỘI TRĂNG RẰM UY TÍN?

Cơ quan, tổ chức và công ty bạn đang lên kế hoạch văn nghệ hóa, hóa trang thành các nhân vật trong mùa trung thu này. Bạn đang ráo riết cho khâu chuẩn bị trang phục, bạn không biết lựa chọn nơi cung cấp trang phục chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Đơn giản thôi nào!!! Hãy liên hệ với xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng để được cung cấp những chú mascot đáng yêu, chất lượng và hợp túi tiền nhất nhé.

HOTLINE : 097 3824 086

https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/
website: mascotthanhhang.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *