Địa chỉ cho thuê linh vật uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi là địa chỉ lựa chọn tốt nhất cho thuê linh vật của bạn.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn có sẵn cho thuê linh vật. Chúng tôi cung cấp từ kho hàng Xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đến cửa hàng của chúng tôi và kiểm tra tất các linh vật của chúng tôi có sẵn để cho thuê.

Nếu không ở Hà Nội? Chúng tôi vận chuyển linh vật trực tuyến, quá thuận tiện!

Cần một cái gì đó đặc biệt cho một bữa tiệc sinh nhật nhưng cửa hàng tiệc tùng địa phương của bạn không có gì? Chúng tôi có thể vận chuyển linh vật cho thuê dễ dàng đến vị trí của bạn thông qua nhiều phương thức vận chuyển. Cách dễ nhất để làm là gọi cho chúng tôi và chia sẻ.

Chi phí cho thuê linh vật là bao nhiêu?

Điều này thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và bạn cần bao nhiêu ngày để thuê trang phục. Chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn, từ 300.000-500.000đ. Chất lượng cao hơn, nhiều tính năng hơn thường có nghĩa là tăng giá, nhưng hãy gọi cho chúng tôi để biết chi tiết.

Tại sao nên tìm địa điểm cho thuê linh vật ?

Đôi khi nó chỉ có ý nghĩa để thuê. Nếu bạn cần một bộ trang phục một lần hoặc một cái gì đó cao cấp hơn để sử dụng thường xuyên.Thuê một bộ trang phục là một động thái tốt. Chúng tôi cung cấp nhiều mascot để mua. Nhưng dịch vụ cho thuê của chúng tôi có xu hướng chất lượng sân khấu hơn. Phù hợp với ngân sách của người thuê trang phục thông thường. Chúng tôi có những linh vật có sẵn để mua. Nhưng bạn có thể thuê nó với một phần nhỏ chi phí.

Hãy gọi cho chúng tôi để kiểm tra các mẫu cho thuê hiện có.

Nếu bạn đang thuê trang phục cho các ngày lễ, đặc biệt là Halloween. Đặt trước một bộ trang phục sẽ là bước đi thông minh. Mặc dù chúng tôi có hàng trăm dịch vụ cho thuê, nhưng chúng được đặt nhanh. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn qua điện thoại. Để bảo đảm trang phục cho sự kiện đặc biệt của bạn. Chúng tôi cố gắng để giữ cho trang web của chúng tôi cập nhật .Vui lòng gọi và chúng tôi có thể cung cấp hàng tồn kho đầy đủ của chúng tôi qua điện thoại. Một số mẫu của chúng tôi: https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/ HOTLINE : 097 3824 086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *