May mascot tại Hà Nội – Mascot Thanh Hằng

Mascot là gì?

Một mascot (linh vật) không chỉ là một trang phục rẻ tiền. Đó là đại diện dễ thấy nhất của một thương hiệu.Đó là một cá tính trong giày thể thao.Nhìn thấy một linh vật tạo ra những kỷ niệm ngay lập tức. Bởi vì linh vật đã được sử dụng bởi hàng ngàn đội, trường học và công ty trong hơn 50 năm, một tiêu chuẩn bất thành văn đã được thiết lập bởi một cơ quan kỹ lưỡng của người tiêu dùng về việc liệu linh vật có hiệu quả hay không. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho nhân vật linh vật của bạn nổi bật trong một đám đông phù hợp với giá rẻ?
Mẫu may mascot tại xưởng may Thanh Hằng

Xây dựng mascot

Trong những năm qua, Xưởng sản xuất mascot Thanh Hằng đã tìm thấy một số vật liệu an toàn và bền nhất mà một linh vật có thể yêu cầu! Chúng tôi chuyên may mascot tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện , đặt sự an toàn của người mặc là ưu tiên cao nhất.   Bây giờ với một đội ngũ may mascot chuyên nghiệp ở bên cạnh. Nhân vật của bạn có thể hồi sinh nhờ sản xuất sáng tạo.

Bao gồm trong một gói trang phục linh vật tiêu chuẩn là:

* Thiết kế trang phục có một không hai * Trang phục có thể giặt MỘT LẦN HOÀN HẢO – hầu hết các mảnh có thể được làm sạch bằng máy tiêu chuẩn * Đầu xốp xốp kín với mũ bảo hiểm có thể điều chỉnh và chinstraps bốn điểm để dễ dàng di chuyển và ổn định cho nhào lộn * Bọt biển tế bào mở cho các cấu trúc và chi tiết cơ bắp * Lông cừu “Muppet” Antron có thể được nhuộm để phù hợp với màu PMS của bạn * Lớp lót lưới thấm mồ hôi * Lắp đặt quạt lồng sóc theo yêu cầu * Sàng lọc an toàn (lưới hoặc nhựa đục lỗ) với đường ngắm và thông gió tuyệt vời cho người biểu diễn * Định cỡ cho chiều cao từ 5 đến 6 (hoặc theo số đo của người biểu diễn của bạn) và kích cỡ giày thay đổi, hoặc đế giày tích hợp, được cá nhân hóa theo yêu cầu * Cẩm nang trại linh vật chứa các hướng dẫn chăm sóc trang phục cũng như các kỹ năng trình diễn và ý tưởng tư vấn * Logo chuyên nghiệp cho hàng tồn kho của nhân vật và hàng hóa của bạn * Giày bền và có thể giặt theo thiết kế của chúng tôi * Dịch vụ làm sạch * Kết xuất chuyên nghiệp hình ảnh logo của nhân vật của bạn với một khoản phí danh nghĩa

Tại xưởng may Thanh Hằng – may mascot tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau:

+ Chúng tôi có thể làm việc với bạn để thiết kế và xây dựng trang phục từ đầu hoặc sửa chữa và cập nhật các linh vật đã xem phần biểu diễn của họ. +  Từ áo, đến mũ và giày, chúng tôi có thể mặc trang phục linh vật của bạn theo phong cách! + Cảm thấy mồ hôi? Chúng tôi cũng làm sạch trang phục! + Bạn có một bộ trang phục, nhưng không ai mặc nó? Chúng tôi có thể cung cấp người biểu diễn và người xử lý được đào tạo và có kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm!
May mascot tại Hà Nội – Xưởng may Thanh Hằng
  Bạn muốn thử một cái gì đó không ai làm trước đây? Có một ý tưởng có vẻ hơi xa vời? Chúng tôi là công ty dành cho bạn. hãy liên hệ với chúng tôi.
https://mascotthanhhang.com/mascot-da-lam
HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086 Email: thubongthanhhang@gmail.com website : https://mascotthanhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *