May mascot con vật tại Hà Nội

Giới thiệu mascot( linh vật) con vật

Những linh vật đóng vai trò quan trọng trong đời sống xung quanh của con người. Dựa vào con vật người ta có thể mô tả tính cách con người bằng các từ ngữ: nhanh như sóc, khỏe như voi, ngu như bò, chậm như rùa v.v…Loài vật và loài người có sự liên kết mạnh mẽ. Đó là lý do nhiều quốc gia có linh vật như biểu tượng quốc gia. Chú gà trống Gaulois là biểu tượng cho tinh thần bất khuất của người Pháp. Ba chú sư tử là biểu hiện của lòng dũng cảm với “trái tim sư tử” của người Anh. Con đại bàng sải cánh vạn dặm là biểu tượng của tinh thần tự do của nước Mỹ….

Sử dụng mascot làm biểu tượng?

Nhiều doanh nghiệp cũng đã chọn cho mình linh vật. Đó là một chiến lược tốt. Nhiều biểu tượng linh vật mạnh mẽ đến mức chỉ cần nhìn đến hình ảnh linh vật. Chúng ta lập tức liên tưởng đến thương hiệu cho dù không hề có tên thương hiệu. Tại Việt Nam, một số thương hiệu lấy tên của loài vật…. Khi có một linh vật được thiết kế một cách khoa học, đơn giản và có sức liên tưởng mạnh đến thương hiệu. Thương hiệu đã có thêm trong mình một vũ khí nữa để chinh chiến trên thị trường đầy những thương hiệu thay thế và cạnh tranh mạnh mẽ như ngày nay.

Xưởng may mascot Thanh Hằng

Xưởng sản xuất Thanh Hằng chuyên sản xuất và cung cấp các loại mascot, linh vật biểu diễn, linh vật tượng trưng cho quảng cáo, thú rối, mô hình quảng cáo cho người mặc…v.v, cung cấp các loại mascot về cây cối, hoa, củ, quả, lá, cành như: su hào, khoai tây, hành lá, táo, ổi, mận, mơ,…v.v. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại mascot mô hình quảng cáo cho người mặc như: chai bia, lọ nước hoa, điện thoại, hộp quà, vỏ bánh,…v.v theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng ,chúng tôi xin cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.
Liên hệ: 0973.824.086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *